Nước hồng sâm Bio SamSung HÀN QUỐC

– Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da.
– Tăng sức đề kháng cơ thể, cải thiện trí nhớ, giúp tăng cường sự trao đổi chất, tăng khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ, tăng chức năng gan thận.
– Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.
– Giải độc khi uống rượu quá mức, giảm cholesterol

Nước ép tỏi đen Hàn Quốc

Sử dụng đều đặn thì có thể phòng ngừa các bệnh của người trưởng thành, tăng cuờng sinh lý. Người muốn phòng ngừa bệnh tiểu đường, táo bón, viêm gan, xơ cứng động mạch, bệnh về da…

Nước giải khát sâm chai – 1 hộp 10 chai 100ml – hộp SamSung

Duy trì sự đàn hồi của da và tính linh hoạt của hệ thống cơ giúp trẻ lâu, 
🤸 Kéo dài tuổi thọ, rất tốt đối với người có tuổi và người chơi thể thao.
👉 Dùng cho người lao động trí óc, căng thẳng thần kinh, người làm việc trong môi trường độc hại, người bị suy nhươc cơ thể, học sinh – sinh viên ôn thi.
👉 Bổ gan, mát phổi, hêt rôm sẩy mụn nhọt, rất tốt cho tre em và người bị nóng trong.
👉 Tăng sức đề kháng, nâng cao thể lực, đẩy lùi quá trình lão hóa

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân vừa ký Quyết định xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (đợt 2) đối với các di tích có giá trị quan trọng. Theo Quyết định này, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà tù Côn Đảo, Thành nhà Hồ… vừa trở thành di tích có giá trị đặc biệt tiêu biểu của quốc gia. 

 


Ảnh: Châu Giang

Tỉnh Ninh Bình cũng có 2 khu di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt là Di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật Cố đô Hoa Lư, và Danh lam thắng cảnh Tràng An – Tam Cốc – Bích Động (ảnh).

Ngoài ra còn có các di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt của đợt này là: Di tích lịch sử và kiến trúc Côn Sơn – Kiếp Bạc (Hải Dương); Di tích lịch sử Những địa điểm Khởi nghĩa Yên Thế (Bắc Giang); Di tích lịch sử Pác Bó (Cao Bằng); Di tích lịch sử Tân Trào (Tuyên Quang); Di tích lịch sử An toàn khu (ATK), Thái Nguyên; Di tích lịch sử Căn cứ Trung ương Cục miền Nam (Tây Ninh).

Quyết định nhấn mạnh, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL, Chủ tịch UBND các cấp nơi có di tích được xếp hạng trong phạm vi nhiệm vụ và quyền hạn của mình thực hiện việc quản lý Nhà nước đối với di tích theo quy định của pháp luật về di sản văn hoá.

Thu Cúc

Liên hệ
0948.122.722