Nước hồng sâm Bio SamSung HÀN QUỐC

– Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da.
– Tăng sức đề kháng cơ thể, cải thiện trí nhớ, giúp tăng cường sự trao đổi chất, tăng khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ, tăng chức năng gan thận.
– Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.
– Giải độc khi uống rượu quá mức, giảm cholesterol

Nước ép tỏi đen Hàn Quốc

Sử dụng đều đặn thì có thể phòng ngừa các bệnh của người trưởng thành, tăng cuờng sinh lý. Người muốn phòng ngừa bệnh tiểu đường, táo bón, viêm gan, xơ cứng động mạch, bệnh về da…

Nước giải khát sâm chai – 1 hộp 10 chai 100ml – hộp SamSung

Duy trì sự đàn hồi của da và tính linh hoạt của hệ thống cơ giúp trẻ lâu, 
🤸 Kéo dài tuổi thọ, rất tốt đối với người có tuổi và người chơi thể thao.
👉 Dùng cho người lao động trí óc, căng thẳng thần kinh, người làm việc trong môi trường độc hại, người bị suy nhươc cơ thể, học sinh – sinh viên ôn thi.
👉 Bổ gan, mát phổi, hêt rôm sẩy mụn nhọt, rất tốt cho tre em và người bị nóng trong.
👉 Tăng sức đề kháng, nâng cao thể lực, đẩy lùi quá trình lão hóa

Không gian yên ả, với những con người chân chất ở làng quê, cùng nghề truyền thống mang chiều sâu văn hóa của vùng đất… Tất cả luôn là điều hấp dẫn đối với du khách quốc tế khi đến với Việt Nam.

 

ve may bay binh duong, tour con dao, du lich, cho thue xe, thiet ke web
 

 

 

 Du lịch đồng quê ngày càng hút khách. Nguồn ảnh: Diễn đàn du lịch.

 
Cũng dễ hiểu khi gần đây, nhiều làng quê ở Việt Nam đã bắt tay làm du lịch và đó cũng là con đường hợp lý bởi quỹ đất canh tác không còn nhiều, lao động gắn với nông nghiệp cũng dần ít đi.
 
Tại một ngôi làng nằm ven thành phố du lịch Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, sản phẩm mới cũng là cây lác được chẻ, được nhuộm màu, cũng là khung dệt chiếu để lại từ ngày xưa. Nhưng nay, những tấm chiếu mà những phụ nữ trong làng Ngọc Hội, xã Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang dệt ra đã khác hẳn.
 
Không được gọi là chiếu, bởi nó rộng chỉ 3 tấc, dài chỉ 4 tấc. Công dụng để làm gì thì ngay cả người dệt cũng không biết, chỉ biết rằng, du khách thích và họ nắm ngay sở thích này nên không thể không làm.
 
Trước đây, một lao động dệt chiếu chỉ kiếm được 50 ngàn đồng một ngày, thì nay dệt chiếu để bán cho khách du lịch, thu nhập hơn hẳn bởi mỗi tấm chiếu nhỏ bán ra cũng từ 30-40 ngàn đồng, có ngày bán đến 20-30 sản phẩm. Vậy là người trong làng bắt đầu có ý tưởng làm du lịch từ làng, những phụ nữ như “bà đỡ” bắt đầu học tiếng Anh, một công việc mà với bà còn khó hơn cả dệt chiếu.
 
Đến với Việt Nam, những du khách quốc tế trong hành trình khám phá vẻ đẹp của làng quê Việt đã dành nhiều thời gian bên khung dệt chiếu. Ở đây không chỉ là chuyện khi du khách đến, người trong làng có thể bán được sản phẩm với giá cao, mà cái chính là niềm tự hào khi được kể về cái nghề của làng. Những câu chuyện về lịch sử, tín ngưỡng và cả những công việc của nhà nông, nhiều câu hỏi liên tục được đặt ra, những người trong làng bỗng trở thành hướng dẫn viên du lịch, giúp du khách hiểu về giá trị cuộc sống làng quê.
 
Bà Phil Ashurst, du khách nói: “Quả thực ở đây rất yên tĩnh, còn những con người Việt Nam thì thân thiện, trầm tĩnh. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi ở đây”.
 
Theo dự kiến, năm nay Khánh Hòa sẽ đón 30 chuyến tàu biển, với lượng khách lên bờ không dưới 33 ngàn người. Một trong những sản phẩm du lịch mà du khách hướng tới chính là được trải nghiệm cuộc sống làng quê. 
 
Mỗi khi chứng kiến niềm thích thú của du khách, người dân trong làng nhận ra rằng, vẻ bình yên của làng, các nghề truyền thống vẫn là tài sản quý. Ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa cũng đang chú ý khai thác tour du lịch từ ngôi làng ven thành phố Nha Trang. Như vậy, cả người dân và ngành quản lý đều quan tâm đến việc làm du lịch từ làng, nhưng vấn đề còn lại là làm sao để giá trị cuộc sống ở làng đến với du khách một cách trọn vẹn. Đây không phải là công việc đơn giản khi người dân chỉ mới bắt đầu quen với chuyện làm du lịch.

 

Tác giả : Tấn Quýnh

Liên hệ
0948.122.722