Nước hồng sâm Bio SamSung HÀN QUỐC

– Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da.
– Tăng sức đề kháng cơ thể, cải thiện trí nhớ, giúp tăng cường sự trao đổi chất, tăng khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ, tăng chức năng gan thận.
– Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.
– Giải độc khi uống rượu quá mức, giảm cholesterol

Nước ép tỏi đen Hàn Quốc

Sử dụng đều đặn thì có thể phòng ngừa các bệnh của người trưởng thành, tăng cuờng sinh lý. Người muốn phòng ngừa bệnh tiểu đường, táo bón, viêm gan, xơ cứng động mạch, bệnh về da…

Nước giải khát sâm chai – 1 hộp 10 chai 100ml – hộp SamSung

Duy trì sự đàn hồi của da và tính linh hoạt của hệ thống cơ giúp trẻ lâu, 
🤸 Kéo dài tuổi thọ, rất tốt đối với người có tuổi và người chơi thể thao.
👉 Dùng cho người lao động trí óc, căng thẳng thần kinh, người làm việc trong môi trường độc hại, người bị suy nhươc cơ thể, học sinh – sinh viên ôn thi.
👉 Bổ gan, mát phổi, hêt rôm sẩy mụn nhọt, rất tốt cho tre em và người bị nóng trong.
👉 Tăng sức đề kháng, nâng cao thể lực, đẩy lùi quá trình lão hóa

Chiều ngày 24/3/2012, Công ty Cổ phần Du lịch Huế đã tổ chức lễ khai trương nhà hàng nổi Sông Hương. Nhà hàng nổi Sông Hương là một công trình được xây dựng trên sông bằng hệ thống phao nổi với tổng tải trọng là 774 tấn; công trình có 3 sàn, phục vụ được 350 chỗ ngồi, với tổng vốn đầu tư là 34 tỷ đồng.

Công trình đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam và Chi cục Đăng kiểm 13 kiểm tra toàn bộ kỹ thuật và các cơ quan chức năng xác nhận chất lượng, cho phép đưa vào hoạt động kinh doanh.

Với vị trí đắc địa của mình Nhà hàng nổi Sông Hương đi vào hoạt động sẽ góp thêm một điểm đến cho du lịch Huế, một nét đặc trưng cho thành phố Festival đồng thời góp phần chỉnh trang cho đô thị Huế.

Nguồn: website Huế

 

Liên hệ
0948.122.722