Nước hồng sâm Bio SamSung HÀN QUỐC

– Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da.
– Tăng sức đề kháng cơ thể, cải thiện trí nhớ, giúp tăng cường sự trao đổi chất, tăng khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ, tăng chức năng gan thận.
– Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.
– Giải độc khi uống rượu quá mức, giảm cholesterol

Nước ép tỏi đen Hàn Quốc

Sử dụng đều đặn thì có thể phòng ngừa các bệnh của người trưởng thành, tăng cuờng sinh lý. Người muốn phòng ngừa bệnh tiểu đường, táo bón, viêm gan, xơ cứng động mạch, bệnh về da…

Nước giải khát sâm chai – 1 hộp 10 chai 100ml – hộp SamSung

Duy trì sự đàn hồi của da và tính linh hoạt của hệ thống cơ giúp trẻ lâu, 
🤸 Kéo dài tuổi thọ, rất tốt đối với người có tuổi và người chơi thể thao.
👉 Dùng cho người lao động trí óc, căng thẳng thần kinh, người làm việc trong môi trường độc hại, người bị suy nhươc cơ thể, học sinh – sinh viên ôn thi.
👉 Bổ gan, mát phổi, hêt rôm sẩy mụn nhọt, rất tốt cho tre em và người bị nóng trong.
👉 Tăng sức đề kháng, nâng cao thể lực, đẩy lùi quá trình lão hóa

Phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh

Bạn muốn tăng cường chất lượng âm thanh cho máy vi tính để nghe nhạc hay hơn qua headphone, thậm chí qua loa vi tính hoặc dàn ampli mà chưa có khả năng sắm cho mình card âm thanh rời chuyên nghiệp. Bạn đã cài qua nhiều Phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh như  SRS HD Audio Lab Gold – DFX Audio – SRS Audio Essentials – Wow HD … nhưng chưa thật sự hài lòng, bản thân tôi vé máy bay Bình Dương cũng đã sử dụng qua những phần mềm vừa nêu trên và cảm nhận rằng chất lượng có tăng lên nhưng tiếng bass thì chưa thật sự thuyết phục nếu ta sử dụng qua ampli nó không đủ độ mạnh của bass.

Thật may khi tôi tìm ra được phần mềm có tên Bongiovi AcousticsDPS, không những cải thiện chất lượng cho card âm thanh onboard, rời mà nó còn giúp âm thanh bass thật mạnh với nhiều bộ lọc được cung cấp sẵn, cũng có thể chỉnh bass và treeble riêng lẻ. Một số phần mềm khác chỉ tăng âm trên các trình player nhưng riêng với Bongiovi AcousticsDPS thì nó sẽ giúp cải thiện âm thanh trên các nguồn âm thanh được phát ra.

phần mềm Bongiovi AcousticsDPS
Giao diện phần mềm Bongiovi AcousticsDPS

Khi nút nhấn bên phải có chữ B sáng là phần mềm đã được kích hoạt, trong setting có nhiều hiệu ứng giúp ta chọn lựa thêm sao cho thích hợp với bộ loa đang sử dụng. Bấm vào Enable Advanced Profile Browser vào sẽ có thêm nhiều tùy chọn khác, chỉ cần chọn và bấm Get Profile.

phần mềm Bongiovi AcousticsDPS

Link tải đã có crack. http://www.mediafire.com/download/9eeubdem9yd3ks9/BongioviAcousticsDPS.rar

Tin liên quan

Liên hệ
0948.122.722