Nước hồng sâm Bio SamSung HÀN QUỐC

– Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da.
– Tăng sức đề kháng cơ thể, cải thiện trí nhớ, giúp tăng cường sự trao đổi chất, tăng khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ, tăng chức năng gan thận.
– Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.
– Giải độc khi uống rượu quá mức, giảm cholesterol

Nước ép tỏi đen Hàn Quốc

Sử dụng đều đặn thì có thể phòng ngừa các bệnh của người trưởng thành, tăng cuờng sinh lý. Người muốn phòng ngừa bệnh tiểu đường, táo bón, viêm gan, xơ cứng động mạch, bệnh về da…

Nước giải khát sâm chai – 1 hộp 10 chai 100ml – hộp SamSung

Duy trì sự đàn hồi của da và tính linh hoạt của hệ thống cơ giúp trẻ lâu, 
🤸 Kéo dài tuổi thọ, rất tốt đối với người có tuổi và người chơi thể thao.
👉 Dùng cho người lao động trí óc, căng thẳng thần kinh, người làm việc trong môi trường độc hại, người bị suy nhươc cơ thể, học sinh – sinh viên ôn thi.
👉 Bổ gan, mát phổi, hêt rôm sẩy mụn nhọt, rất tốt cho tre em và người bị nóng trong.
👉 Tăng sức đề kháng, nâng cao thể lực, đẩy lùi quá trình lão hóa

Theo thông tin từ UBND tỉnh Lạng Sơn, Lễ hội hoa Đào xứ Lạng năm 2019 sẽ được tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán, dự kiến từ ngày 23 tháng Chạp năm Mậu Tuất đến hết ngày 15 tháng Giêng năm Kỷ Hợi.

 

Lễ hội hoa đào lạng sơn
Lễ hội hoa Đào xứ Lạng
 
Lễ hội hoa Đào xứ Lạng 2019 được tổ chức tại Quảng trường Hùng Vương (Thành phố Lạng Sơn), là một trong những sự kiện văn hóa – du lịch tiêu biểu của Lạng Sơn vào dịp năm mới.
 
Vừa qua, UBND tỉnh Lạng Sơn cũng đã phê duyệt Đề án bảo tồn, phát triển giá trị cây đào. Theo đó, mục tiêu đề ra là quy hoạch, bảo tồn, phát triển không gian, diện tích trồng một số giống hoa đào giá trị cao của Xứ Lạng gắn với sản xuất các loại hoa, cây cảnh có giá trị kinh tế cao (Đỗ quyên Mẫu Sơn, hoa hồng, hoa ly, hoa lan, hoa cẩm tú cầu,…), các ngành nghề truyền thống, các hoạt động có yếu tố bản địa để bảo tồn, phát triển cây đào một cách bền vững; từng bước tiếp cận và áp dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, gắn kết chặt chẽ, đồng bộ giữa phát triển kinh tế với phát triển văn hóa du lịch…
 
Theo Đề án, một số nhiệm vụ và nội dung thực hiện cần thực hiện trong thời gian tới bao gồm: Hình thành và thúc đẩy phát triển thị trường, trong đó, nghiên cứu xây dựng, ban hành cơ chế chính sách khuyến khích thu hút vốn đầu tư kinh doanh cây, hoa đào và kết hợp hình thành, phát triển các làng nghề, các khu/điểm du lịch gắn với cây đào; quy hoạch không gian vùng trồng đào từ nay đến năm 2025 và sau năm 2025; xác định giá trị “thương hiệu” của cây Đào Xứ Lạng để thực hiện các hoạt động truyền thông, quảng bá nâng cao giá trị kinh tế.
 
Trong đề án cũng đưa ra nội dung Lễ hội hoa Đào Xứ Lạng sẽ được tổ chức hàng năm, nhằm góp phần phát triển du lịch tỉnh thành ngành kinh tế mũi nhọn, từng bước xây dựng hình ảnh Lạng Sơn là thương hiệu du lịch xanh, đưa hình ảnh hoa đào trở thành thương hiệu của Xứ Lạng – Xứ hoa đào.
 

Hà Phan tổng hợp
Theo Báo Du Lịch

Tin liên quan

Liên hệ
0948.122.722