Nước hồng sâm Bio SamSung HÀN QUỐC

– Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da.
– Tăng sức đề kháng cơ thể, cải thiện trí nhớ, giúp tăng cường sự trao đổi chất, tăng khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ, tăng chức năng gan thận.
– Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.
– Giải độc khi uống rượu quá mức, giảm cholesterol

Nước ép tỏi đen Hàn Quốc

Sử dụng đều đặn thì có thể phòng ngừa các bệnh của người trưởng thành, tăng cuờng sinh lý. Người muốn phòng ngừa bệnh tiểu đường, táo bón, viêm gan, xơ cứng động mạch, bệnh về da…

Nước giải khát sâm chai – 1 hộp 10 chai 100ml – hộp SamSung

Duy trì sự đàn hồi của da và tính linh hoạt của hệ thống cơ giúp trẻ lâu, 
🤸 Kéo dài tuổi thọ, rất tốt đối với người có tuổi và người chơi thể thao.
👉 Dùng cho người lao động trí óc, căng thẳng thần kinh, người làm việc trong môi trường độc hại, người bị suy nhươc cơ thể, học sinh – sinh viên ôn thi.
👉 Bổ gan, mát phổi, hêt rôm sẩy mụn nhọt, rất tốt cho tre em và người bị nóng trong.
👉 Tăng sức đề kháng, nâng cao thể lực, đẩy lùi quá trình lão hóa

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã công bố các chương trình kích cầu và tăng mạnh chuyến bay giữa các thành phố lớn để đáp ứng nhu cầu đi lại dịp hè của hành khách. Chương trình bắt đầu thực hiện từ 12/7/2012.  

Jetstar Pacific sẽ tăng thêm 48 chuyến bay giữa Đà Nẵng và 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM.

Vào các ngày cuối tuần từ thứ năm đến chủ nhật hàng tuần của tháng 7, hãng khai thác 5 chuyến bay khứ hồi giữa TP HCM và Đà Nẵng (tăng 1 chuyến/ngày) và 2 chuyến khứ hồi giữa Hà Nội – Đà Nẵng (tăng 1 chuyến/ngày). Lịch bay tăng chuyến bắt đầu được thực hiện từ ngày 12/7.

Ngoài ra, Jetstar Pacific bắt đầu bán vé máy bay giá rẻ chỉ từ 650 nghìn đồng/chặng trên các đường bay giữa TP HCM, Hải Phòng, Vinh. Chương trình áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 5/9 – 26/9/2012. Áp dụng cho các hình thức thanh toán trực tuyến và mua vé tại các đại lý của Jetstar Pacific trên toàn quốc. Không áp dụng cho hình thức đặt chỗ chờ và thanh toán sau.

Chương trình dự kiến kết thúc bán vé vào ngày 24/7. Tuy nhiên, cũng có thể kết thúc sớm hơn nếu hết vé, và có thể kéo dài hơn dự kiến cho đến khi hết vé.

Nguyễn Thanh

Tin liên quan

Liên hệ
0948.122.722