Nước hồng sâm Bio SamSung HÀN QUỐC

– Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da.
– Tăng sức đề kháng cơ thể, cải thiện trí nhớ, giúp tăng cường sự trao đổi chất, tăng khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ, tăng chức năng gan thận.
– Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.
– Giải độc khi uống rượu quá mức, giảm cholesterol

Nước ép tỏi đen Hàn Quốc

Sử dụng đều đặn thì có thể phòng ngừa các bệnh của người trưởng thành, tăng cuờng sinh lý. Người muốn phòng ngừa bệnh tiểu đường, táo bón, viêm gan, xơ cứng động mạch, bệnh về da…

Nước giải khát sâm chai – 1 hộp 10 chai 100ml – hộp SamSung

Duy trì sự đàn hồi của da và tính linh hoạt của hệ thống cơ giúp trẻ lâu, 
🤸 Kéo dài tuổi thọ, rất tốt đối với người có tuổi và người chơi thể thao.
👉 Dùng cho người lao động trí óc, căng thẳng thần kinh, người làm việc trong môi trường độc hại, người bị suy nhươc cơ thể, học sinh – sinh viên ôn thi.
👉 Bổ gan, mát phổi, hêt rôm sẩy mụn nhọt, rất tốt cho tre em và người bị nóng trong.
👉 Tăng sức đề kháng, nâng cao thể lực, đẩy lùi quá trình lão hóa

Ngành du lịch của TPHCM trong quí 1-2012 mang về cho thành phố khoảng 15.000 tỉ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ năm trước, theo báo cáo của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố.

Báo cáo trên cho thấy, trong 3 mảng du lịch gồm: du lịch ra nước ngoài, trong nước và mảng du lịch cho khách quốc tế đến TPHCM thì mảng nội địa được đánh giá là nhộn nhịp hơn hơn nhờ vào dịp nghỉ lễ tết Nguyên đán kéo dài.

Trong quí 1-2012, lượng khách quốc tế, nguồn khách mang lại doanh thu lớn cho hệ thống dịch vụ và khách sạn của trung tâm du lịch lớn nhất của cả nước đã tăng trưởng tốt hơn cùng kỳ năm trước. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM ước tính có khoảng 972.000 lượt khách quốc tế đến trong thời điểm này, tăng 8% so với quí 1-2011, tốt hơn mức 6% của cùng kỳ năm trước.

Lượng khách quốc tế đến bằng đường hàng không vẫn đa số, với khoảng 790.000 lượt, tăng khoảng 8% so với cùng thời điểm của năm 2011. Trong khi đó, du khách đến bằng đường biển và đường bộ không tăng trưởng.

Khách quốc tế chụp ảnh trước UBND TPHCM – Ảnh: Đào Loan

Đào Loan

Liên hệ
0948.122.722