Nước hồng sâm Bio SamSung HÀN QUỐC

– Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da.
– Tăng sức đề kháng cơ thể, cải thiện trí nhớ, giúp tăng cường sự trao đổi chất, tăng khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ, tăng chức năng gan thận.
– Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.
– Giải độc khi uống rượu quá mức, giảm cholesterol

Nước ép tỏi đen Hàn Quốc

Sử dụng đều đặn thì có thể phòng ngừa các bệnh của người trưởng thành, tăng cuờng sinh lý. Người muốn phòng ngừa bệnh tiểu đường, táo bón, viêm gan, xơ cứng động mạch, bệnh về da…

Nước giải khát sâm chai – 1 hộp 10 chai 100ml – hộp SamSung

Duy trì sự đàn hồi của da và tính linh hoạt của hệ thống cơ giúp trẻ lâu, 
🤸 Kéo dài tuổi thọ, rất tốt đối với người có tuổi và người chơi thể thao.
👉 Dùng cho người lao động trí óc, căng thẳng thần kinh, người làm việc trong môi trường độc hại, người bị suy nhươc cơ thể, học sinh – sinh viên ôn thi.
👉 Bổ gan, mát phổi, hêt rôm sẩy mụn nhọt, rất tốt cho tre em và người bị nóng trong.
👉 Tăng sức đề kháng, nâng cao thể lực, đẩy lùi quá trình lão hóa

Mới đây trong cuộc hội đàm giữa Bộ Trưởng Giao Thông Vận Tải Đinh La Thăng và Phó Thủ Tướng Vương Quốc Campuchia Sok An, hai bên đưa ra đề xuất thiết lập Dự án đường bay thẳng HN – HCM.

Đường bay thẳng này sẽ đi thẳng từ HN qua không phận Lào đến Campuchia và cuối cùng là HCM. Đường bay này sẽ rút ngắn khoảng cách từ HN đến HCM được 110km, đường bay này nếu thiết lập sẽ giúp tiết kiệm được khoảng 300 triệu USD của các hãng hàng không mỗi năm, thời gian bay rút ngắn từ 2h5′ còn 1h bay.

Dự án đường bay thẳng HN - HCM
Dự án đường bay thẳng HN – HCM

Khó khăn hiện nay của đường bay thẳng HN – HCM là về mặt kinh tế và các yếu tố kỹ thuật như tổ chức các chuyến bay vùng trời,mật độ và tầm radar, ngoài ra đường bay này giao cắt với các đường bay Đông – Tây nên về mặt an toàn cần phải nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng giữa 3 quốc gia Lào – Campuchia – Việt Nam.
Đây sẽ là tin vui đối với nhiều hành khách hay đi máy bay sẽ rút ngắn được thời gian bay, và cũng có không ít ý kiến lo sợ sẽ tăng giá vé máy bay trong thời gian tới đối với đường bay thẳng HN – HCM này.
Dù gì thì ý tưởng này cũng đang trong quá trình thảo luận ý kiến của 2 nước Anh Em láng giềng, riêng VN không thể đưa ra kết luận được

Tin liên quan

Liên hệ
0948.122.722