Nước hồng sâm Bio SamSung HÀN QUỐC

– Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da.
– Tăng sức đề kháng cơ thể, cải thiện trí nhớ, giúp tăng cường sự trao đổi chất, tăng khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ, tăng chức năng gan thận.
– Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.
– Giải độc khi uống rượu quá mức, giảm cholesterol

Nước ép tỏi đen Hàn Quốc

Sử dụng đều đặn thì có thể phòng ngừa các bệnh của người trưởng thành, tăng cuờng sinh lý. Người muốn phòng ngừa bệnh tiểu đường, táo bón, viêm gan, xơ cứng động mạch, bệnh về da…

Nước giải khát sâm chai – 1 hộp 10 chai 100ml – hộp SamSung

Duy trì sự đàn hồi của da và tính linh hoạt của hệ thống cơ giúp trẻ lâu, 
🤸 Kéo dài tuổi thọ, rất tốt đối với người có tuổi và người chơi thể thao.
👉 Dùng cho người lao động trí óc, căng thẳng thần kinh, người làm việc trong môi trường độc hại, người bị suy nhươc cơ thể, học sinh – sinh viên ôn thi.
👉 Bổ gan, mát phổi, hêt rôm sẩy mụn nhọt, rất tốt cho tre em và người bị nóng trong.
👉 Tăng sức đề kháng, nâng cao thể lực, đẩy lùi quá trình lão hóa

Mới đây UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có Quyết định số 02/2012/QĐ-UBND Quy định mức thu phí tham quan di tích lịch sử văn hóa Huế thuộc Trung tâm bảo tồn di tích Cố đô Huế quản lý.

 

Theo đó, kể từ ngày 16/4, giá vé tham quan cố đô Huế sẽ đồng loạt tăng gần gấp đôi so với mức hiện nay. Cụ thể, mức thu phí tham quan di tích lịch sử văn hoá Huế thuộc Trung tâm bảo tồn di tích Cố đô Huế quản lý như sau: Giá vé lượt tham quan tại các điểm tham quan Đại Nội, lăng Tự Đức, lăng Khải Định, lăng Minh Mạng, giá vé cho khách nước ngoài tăng từ 55.000 lên 80.000 đồng và từ 35.000 đồng lên 50.000 đồng đối với khách Việt Nam. Với trẻ em, mức vé lần lượt là 20.000 đồng và 10.000 đồng.

 

Tại các điểm bảo tàng, điện Hòn Chén, lăng Đồng Khánh, lăng Thiệu Trị, Cung An Định, giá vé tăng tương ứng từ 22.000 đồng lên 40.000 đồng, và từ 10.000 đồng lên 30.000 đồng.

Giá vé gộp tuyến cũng có mức tăng tương ứng. Cụ thể, các tuyến Đại Nội – Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế có giá vé là 105 ngàn đồng; Đại Nội – Khải định – Minh Mạng là 180.000 đồng và Đại Nội – Tự Đức – Khải Định – Minh Mạng là 125.000 đồng đối với khách nước ngoài và tương ứng lần lượt là 75.000 đồng; 125.000 đồng và 155.000 đồng đối với khách Việt Nam.

 

Đối với trẻ em, mức vé cho hai tuyến Đại Nội-Khải Định-Minh Mạng và Đại Nội-Tự Đức-Khải Định-Minh Mạng lần lượt là 45 ngàn đồng và 55 ngàn đồng đối với khách nước ngoài; Khách Việt Nam là 20 và 25 ngàn đồng. 

 

Ngoài ra, quyết định này cũng quy định rõ các đối tượng được miễn, giảm vé tham quan. Theo đó, các đối tượng được miễn vé thăm quan di tích là khách của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trong trường hợp có giấy giới thiệu của Chủ tịch UBND tỉnh; trẻ em dưới 7 tuổi và học sinh các trường tiểu học, phổ thông cơ sở, phổ thông trung học thuộc tỉnh được nhà trường tổ chức tham quan ngoại khóa hàng năm theo kế hoạch đã được đăng ký với Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế. Đồng thời, miễn thu phí tham quan đối với các ngày Lễ, Tết theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

 

Giảm 50% phí tham quan đối với các đối tượng: là thân nhân liệt sĩ, Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh, người tàn tật trong trường hợp tổ chức tham quan tập thể; người cao tuổi (là công dân Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên);

 

Bên cạnh đó, Giám đốc Trung tâm bảo tồn di tích Cố đô Huế được phép giảm tối đa không quá 50% phí tham quan cho sinh viên các trường đại học, trung học chuyên nghiệp do nhà trường tổ chức tham quan ngoại khóa hàng năm theo kế hoạch đã được đăng ký với Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế./.

Nguồn: Tổ quốc

Liên hệ
0948.122.722