Nước hồng sâm Bio SamSung HÀN QUỐC

– Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da.
– Tăng sức đề kháng cơ thể, cải thiện trí nhớ, giúp tăng cường sự trao đổi chất, tăng khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ, tăng chức năng gan thận.
– Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.
– Giải độc khi uống rượu quá mức, giảm cholesterol

Nước ép tỏi đen Hàn Quốc

Sử dụng đều đặn thì có thể phòng ngừa các bệnh của người trưởng thành, tăng cuờng sinh lý. Người muốn phòng ngừa bệnh tiểu đường, táo bón, viêm gan, xơ cứng động mạch, bệnh về da…

Nước giải khát sâm chai – 1 hộp 10 chai 100ml – hộp SamSung

Duy trì sự đàn hồi của da và tính linh hoạt của hệ thống cơ giúp trẻ lâu, 
🤸 Kéo dài tuổi thọ, rất tốt đối với người có tuổi và người chơi thể thao.
👉 Dùng cho người lao động trí óc, căng thẳng thần kinh, người làm việc trong môi trường độc hại, người bị suy nhươc cơ thể, học sinh – sinh viên ôn thi.
👉 Bổ gan, mát phổi, hêt rôm sẩy mụn nhọt, rất tốt cho tre em và người bị nóng trong.
👉 Tăng sức đề kháng, nâng cao thể lực, đẩy lùi quá trình lão hóa


 
Các em học sinh nghe hai nhân chứng lịch sử Bùi Quang Thận và Vũ Ðăng Toàn kể chuyện về ký ức lịch sử cạnh chiếc xe tăng mang số hiệu 843 được trưng bày trong khuôn viên Hội trường Thống Nhất.  
 

Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như Dinh Thống Nhất (Dinh Ðộc Lập cũ), địa đạo Củ Chi… được nhiều du khách tìm đến thăm khi đến đây du lịch. Trong những năm qua, TP Hồ Chí Minh cũng đã chú trọng đầu tư và phát triển các nơi này thành những địa điểm du lịch, thu hút đông đảo du khách; đồng thời trở thành một “trường học sử thực tế” cho thế hệ trẻ ngày nay.

Hút khách du lịch

Tọa lạc trên khu đất rộng giữa trung tâm thành phố, lại nằm trên trục đường lớn là Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Du – Huyền Trân Công Chúa và Nguyễn Thị Minh Khai, nổi tiếng vì từng là đầu não của chế độ Mỹ – ngụy, Hội trường Thống Nhất (quận 1) đã và đang được bảo tồn, thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước tham quan mỗi năm. Một thuyết minh viên của Hội trường Thống Nhất cho biết, khách du lịch đến tham quan chủ yếu vào những ngày cuối tuần, trong đó lượng khách nước ngoài chiếm khoảng 30%. Anh Trần Văn Nghĩa, hướng dẫn viên công ty du lịch Viettours cho biết: “Hội trường Thống Nhất là một trong những địa điểm luôn được các công ty du lịch xếp vào trong chương trình tham quan thành phố của du khách nước ngoài. Số đông khách du lịch tới đây muốn tìm hiểu về cuộc sống của chính quyền cũ Sài Gòn và những nét độc đáo trong kiến trúc pha trộn hài hòa giữa phương đông và phương tây của vị kiến trúc sư nổi tiếng Ngô Viết Thụ – người Việt Nam đầu tiên đoạt giải Khôi nguyên La Mã”.

Một trong những di tích không thể không giới thiệu với các du khách đến thăm TP Hồ Chí Minh là địa đạo Củ Chi (huyện Củ Chi) – di tích lịch sử cấp quốc gia. Ðịa đạo là một hệ thống phòng thủ dài khoảng 200 km nằm trong lòng đất, được quân và dân ta đào trong thời kỳ chiến tranh chống Mỹ, cứu nước với đầy đủ bệnh xá, phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Bà Ko-la Mai-xnơ – người Mỹ, đang tham quan địa đạo Củ Chi chia sẻ: “Tôi đã nghe nói nhiều về Việt Nam, về những cuộc chiến tranh ở Việt Nam. Hôm nay có điều kiện tới Việt Nam, tôi được biết nhiều hơn về con người và đất nước Việt Nam. Khi vào những đường hầm của địa đạo Củ Chi, tôi đã thật sự khâm phục những chiến sĩ của các bạn. Tôi không thể hiểu nổi tại sao họ có thể sống hằng tháng trời ở dưới lòng đất”.

Trong khi đó, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (quận 3) cũng là nơi được du khách quốc tế tìm đến khá đông mỗi ngày. Chỉ tính  từ đầu năm 2012 đến nay, bảo tàng tiếp đón hơn 150 nghìn lượt khách đến tham quan. Trung bình mỗi năm, bảo tàng đón tiếp khoảng 500 nghìn lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm tỷ lệ 70% và tỷ  lệ học sinh, sinh viên chiếm 70% đến 80% lượng khách trong nước.

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh đã sưu tầm, trưng bày, tuyên truyền tố cáo tội ác và hậu quả của các cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam do các thế lực thù địch gây ra và ca ngợi khát vọng hòa bình của nhân dân Việt Nam và nhân dân trên toàn thế giới.

Ông An-drem Líp-xây – du khách đến từ Hà Lan tham quan bảo tàng, xúc động nói: “Bảo tàng đã cho tôi cảm giác rất buồn. Tất cả những tội ác kinh khủng này đã xảy ra với quá nhiều người dân vô tội. Những câu chuyện vẫn không thể nào nói hết được sự kinh khủng của sự thật. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên những gì đã trông thấy hôm nay. Xin chân thành chia buồn vì chiến tranh đã xảy ra. Tôi ủng hộ các bạn”.

Ðổi mới để thu hút khách

Trong những năm qua, các bảo tàng hay các khu chứng tích đã không ngừng tu sửa, đổi mới hình thức trưng bày, đa dạng hóa các hoạt động, đồng thời “bắt tay” với các hãng lữ hành… nhằm thu hút khách tham quan. Giám đốc bảo tàng Chứng tích Chiến tranh Huỳnh Ngọc Vân, cho biết: Ðể thu hút lượng khách đến tham quan, bảo tàng đã không ngừng chỉnh lý, bổ sung nội dung trưng bày. Trong mỗi chuyên đề trưng bày đều có những hình ảnh, tư liệu, hiện vật phù hợp và có ý nghĩa lịch sử. Những hiện vật trung thực và sinh động của các bộ sưu tập vũ khí cùng với các nạn nhân bom mìn, nạn nhân chất độc da cam đã để lại trong lòng du khách những tình cảm yêu thương, sự đồng cảm sâu sắc. Nội dung hiện vật trưng bày có tính giáo dục cao và tác động mạnh vào suy nghĩ của khách tham quan.

Không chỉ đổi mới hình thức trưng bày, bảo tàng còn tổ chức các hoạt động khác để thu hút khách đến tham quan như giao lưu giữa các nạn nhân chiến tranh là cựu chiến binh, cựu tù chính trị, nạn nhân chất độc da cam… Bên cạnh phục vụ du lịch, những điểm chứng tích lịch sử còn tổ chức nhiều chương trình để hỗ trợ kiến thức lịch sử cho học sinh, sinh viên như tổ chức các lớp học chuyên đề lịch sử và mở ra những phòng trưng bày mang tính khám phá cho học sinh, sinh viên. Ngoài ra, hằng năm các trường tại TP Hồ Chí Minh và cả các tỉnh lân cận đều tổ chức các chuyến tham quan, học lịch sử tại hiện trường cho các em sinh viên, học sinh ở những điểm ghi dấu ấn lịch sử này.

Nhằm phát triển du lịch mang tính chất tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và đất nước con người Việt Nam,  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Hồ Chí Minh đang triển khai nhiều giải pháp như tạo điều kiện cho các công ty lữ hành liên kết các bảo tàng, các khu di tích để quảng bá hình ảnh của thành phố, đưa bảo tàng vào chương trình tham quan tại thành phố; tổ chức hội thi “Tìm hiểu về di tích lịch sử – văn hóa trên địa bàn TP

Hồ Chí Minh”; khuyến khích các bảo tàng thường xuyên xây dựng, tổ chức các chuyên đề trưng bày hiện vật. Bên cạnh đó, Sở cũng xây dựng kế hoạch tổ chức các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch nhằm chuẩn hóa và nâng cao chất lượng đội ngũ thuyết minh viên tại các bảo tàng, di tích đáp ứng nhu cầu phục vụ du khách.

Với hệ thống các di tích lịch sử phong phú, đa dạng và có số lượng bảo tàng lớn nhất nước, TP Hồ Chí Minh đang từng bước nâng cao giá trị của những địa điểm mang dấu ấn lịch sử, để không chỉ là điểm thu hút khách du lịch đến tìm hiểu về văn hóa, lịch sử Việt Nam mà còn biến những nơi đây thành trường học thực tế cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau biết, hiểu rõ hơn về lịch sử dân tộc.

ÐP

Tin liên quan

Liên hệ
0948.122.722