Nước hồng sâm Bio SamSung HÀN QUỐC

– Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da.
– Tăng sức đề kháng cơ thể, cải thiện trí nhớ, giúp tăng cường sự trao đổi chất, tăng khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ, tăng chức năng gan thận.
– Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.
– Giải độc khi uống rượu quá mức, giảm cholesterol

Nước ép tỏi đen Hàn Quốc

Sử dụng đều đặn thì có thể phòng ngừa các bệnh của người trưởng thành, tăng cuờng sinh lý. Người muốn phòng ngừa bệnh tiểu đường, táo bón, viêm gan, xơ cứng động mạch, bệnh về da…

Nước giải khát sâm chai – 1 hộp 10 chai 100ml – hộp SamSung

Duy trì sự đàn hồi của da và tính linh hoạt của hệ thống cơ giúp trẻ lâu, 
🤸 Kéo dài tuổi thọ, rất tốt đối với người có tuổi và người chơi thể thao.
👉 Dùng cho người lao động trí óc, căng thẳng thần kinh, người làm việc trong môi trường độc hại, người bị suy nhươc cơ thể, học sinh – sinh viên ôn thi.
👉 Bổ gan, mát phổi, hêt rôm sẩy mụn nhọt, rất tốt cho tre em và người bị nóng trong.
👉 Tăng sức đề kháng, nâng cao thể lực, đẩy lùi quá trình lão hóa

Joomla Sang WordPress SEO có mất vị trí và ảnh hưởng không ?

Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều bạn khi đang dùng mã nguồn Joomla và muốn chuyển sang WordPress nhưng không biết có làm mất vị trí từ khóa đang seo hay không.

Website vé máy bay Bình Dương đã chuyển từ Joomla sang WordPress khi vị trí từ khóa ” Ve may bay Binh Duong ” đang top 3, mấy tháng trời không đăng bài viết, và khi thấy từ khóa tụt xuống vị trí 14 nên quyết định chuyển Joomla Sang WordPress SEO, dùng plugin chuyển toàn bộ data của Joom sang WP, giữ lại một số link SEO cần thiết và giữ nguyên nội dung, khi chuyển sang còn quên tạo file robot.txt cho vé máy bay Bình Dương khoản 2 ngày mới nhận ra nhưng vị trị vẫn giữ nguyên.

chuyển mã nguồn Joomla Sang WordPress SEO

Bắt đầu đăng lại bài mới khi chuyển sang WP và nhận thấy google đã quay lại index liền khi 1 thời gian dài web không có nội dung.

Ở đây tôi đề cập vấn đề chuyển mã nguồn chứ không đề cập mã nguồn nào SEO tốt hơn, tôi muốn chuyển sang vì hiện tại WP đáp ứng tốt những yêu cầu của vé máy bay Bình Dương hơn Joomla và không phát sinh lỗi như bản Joomla 2.5.x trong thời điểm hiện tại có nhiều lỗi phát sinh từ component và thời gian gần đây có quá nhiều website sử dụng Joomla bị hack.

Trang vé máy bay Bình Dương này tôi dùng plugin FG Joomla to WordPress để chuyển đổi data, khi chuyển đổi các bài viết được giữ nguyên hoàn toàn còn đường link ta phải cấu hình lại, thẻ title, des, từ khóa … cũng phải cấu hình lại.

FG Joomla to WordPress

Hiện tại tôi sẽ thử SEO lại web với từ khóa như trên để thử xem WP có quả thật tốt cho SEO hay không .

Rất mong sự đóng góp của các bạn yêu thích thiết kế và seo web.

——— Bổ sung ngày 16/6/2014 16h30 ———

Anh google thông báo có nhiều đường link không tồn tại khi ảnh truy cập vào web, lỗi này là do từ danh mục joomla chuyển sang danh mục wordpress chưa đặt link giống nhau hết, do những bài không quan trọng nên mình không tối ưu hết vì quá nhiều bài.

Tin liên quan

Liên hệ
0948.122.722