Nước hồng sâm Bio SamSung HÀN QUỐC

– Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da.
– Tăng sức đề kháng cơ thể, cải thiện trí nhớ, giúp tăng cường sự trao đổi chất, tăng khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ, tăng chức năng gan thận.
– Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.
– Giải độc khi uống rượu quá mức, giảm cholesterol

Nước ép tỏi đen Hàn Quốc

Sử dụng đều đặn thì có thể phòng ngừa các bệnh của người trưởng thành, tăng cuờng sinh lý. Người muốn phòng ngừa bệnh tiểu đường, táo bón, viêm gan, xơ cứng động mạch, bệnh về da…

Nước giải khát sâm chai – 1 hộp 10 chai 100ml – hộp SamSung

Duy trì sự đàn hồi của da và tính linh hoạt của hệ thống cơ giúp trẻ lâu, 
🤸 Kéo dài tuổi thọ, rất tốt đối với người có tuổi và người chơi thể thao.
👉 Dùng cho người lao động trí óc, căng thẳng thần kinh, người làm việc trong môi trường độc hại, người bị suy nhươc cơ thể, học sinh – sinh viên ôn thi.
👉 Bổ gan, mát phổi, hêt rôm sẩy mụn nhọt, rất tốt cho tre em và người bị nóng trong.
👉 Tăng sức đề kháng, nâng cao thể lực, đẩy lùi quá trình lão hóa

Cách lấy lại tài khoản facebook khi không nhớ email và sđt

Khi bị mất tài khoản facebook thì có thể dùng mail hoặc số điện thoại đã đăng ký để lấy lại mật khẩu, tuy nhiên trong một vài trường hợp không nhớ pass email hoặc cả email cũng bị đánh cắp và facebook không gửi lại code xác nhận qua điện thoại di động thì ta có thể áp dụng cách nhờ sự trợ giúp của bạn bè ( giống trò chơi ai là triệu phú quá hén ~.~ ).

Lưu ý Cách lấy lại tài khoản facebook này chỉ sử dụng được khi bạn đã kích hoạt chức năng này trước khi tài khoản bị mất thì mới có hiệu lực nhé, tốt nhất hãy làm ngay và luôn bây giờ để đề phòng sự cố về sau, dù gì đừng để nước đến chân mới tát . Dài dòng vậy là đủ rồi vào vấn đề Cách lấy lại tài khoản facebook luôn nà :

  • Giao diện tiếng anh : Settings -> Security – > Trusted Contacts ( Edit ) -> chọn 3 người bạn có trong danh sách bạn mà bạn tin tưởng nhất.

bao mat facebook 1

bao mat facebook 2

  • Giao diện tiếng việt :

bao mat facebook 1 tieng viet

bao mat facebook 2 tieng vietVé máy bay Bình Dương đã áp dụng và đã hiệu quả, còn bạn thì sao đã áp dụng cách lấy lại tài khoản facebook cho mình chưa ?

Tin liên quan

Liên hệ
0948.122.722